Tài nguyên mới
Năm 2024 : 647

Trường MN Thanh Vân thực hiện nét đẹp văn hóa cổng trường ATGT

Nét đẹp văn hóa giao thông trước cổng trường mầm non Thanh Vân​

Nét đẹp văn hóa giao thông trước cổng trường mầm non Thanh Vân

Phụ huynh chờ đón con trước cổng Trường Mầm non Thanh Vân

Nhà trường có 7 lớp học với tổng số 179 trẻ trước đây, vào giờ đón và trả trẻ, phụ huynh đến đón con dừng đỗ xe máy, xe đạp lộn xộn trước cổng trường, có phụ huynh đi xe vào sân trường đón con… điều này tạo cảnh tượng nhốn nháo, ùn tắc trước cổng trường và mất ATGT. Tuy nhiên, từ tháng 11, nhà trường phối hợp với công đoàn, đoàn thanh niên và bảo vệ của nhà trường ra quân hướng dẫn, sắp xếp nơi đỗ xe cho phụ huynh sát mép đường, tạo hàng lối ngay ngắn, trả lại lòng đường cho người tham gia giao thông.

Phụ huynh chờ đón con trước cổng Trường Mầm non Thanh Vân